กิจกรรมวันเด็ก ๕๙

kid

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่ง ชาติ ปี ๒๕๕๙ ในวันศุกร์ที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๙ โดยมีการอ่านสารวันเด็กจาก พณฯ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบเกียรติบัตรให้กับคณะกรรมการนักเรียนและนักเรียนที่มีจิตอาสา-บำเพ็ญประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน และนักเรียนตัวแทนในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคกลางและภาคตะวันออกที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองและเหรียญเงิน จากการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง-ลูกกรุง ระดับชั้นม.ปลาย ชาย

การแจกไอศกรีมให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น และกิจกรรมวันเด็กของนักเรียนในระดับปฐมวัย ให้เด็กๆ ได้ร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ขอขอบพระคุณคณะกรรมการผู้ปกครอง เครือข่าย, ท่านผู้ปกครองทุกๆ ท่าน ที่สนับสนุนกิจกรรม และครอบครัวคุณรัชนก กลอยโมรา สำหรับฉากการ์ตูนสวยๆ เพื่อลูกๆ เตรียมบัณฑิตของพวกเรา

นอกจากนี้โรงเรียนยังได้สนับสนุนมอบทุนการศึกษาและของขวัญให้กับการจัดกิจกรรมวันเด็กแก่คณะกรรมการหมู่บ้านรินทร์ทอง แอร์วิลล่า สัมพันธ์วิลล่า และฉัตรณรงค์ ๔ ซึ่งการจัดงานในวันเด็กนี้ เพื่อให้เด็กๆ ได้ให้ถึงความสำคัญและคุณค่าของตนเอง ขอให้เด็กๆ ทุกๆ คนมีความสุขในช่วงวันเด็ก และปฏิบัติตามคำขวัญวันเด็กในปีนี้ คือ “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต”

[fbalbum url=”https://www.facebook.com/media/set/?set=a.665033720266602.1073742127.145215742248405&type=3″]

view_on_facebook_border

 3,286 total views,  1 views today

You may also like...